Danh mục tin tức

VẬT LIỆU NÀO CÓ THỂ ĐƯỢC THIÊU HỦY?

Những vật liệu nào có thể đưa vào Lò đốt?

Khi một vật liệu bị cháy, nó không hoàn toàn biến mất. Một khi vật liệu bị đốt cháy thành tro và được loại bỏ, một phần khối lượng của vật liệu ban đầu được chuyển thành carbon dioxide và thải vào khí quyển.

Do đó, điều quan trọng là phải có những hạn chế và quy định về những gì chúng ta có thể và không thể đốt, để ngăn chặn bất kỳ khí thải độc hại nào được thải vào bầu khí quyển.

Tôi có thể đốt gì?

Khi nói đến những thứ bạn CÓ THỂ đốt, vật liệu hữu cơ và thực vật là một trong những vật liệu an toàn nhất để đốt. Bởi vì không có hóa chất hoặc nguyên tố nhân tạo nào trong những vật liệu này, khi chúng đốt cháy, phần lớn hơi nước được giải phóng có thể cùng với một lượng nhỏ carbon.

Một loại vật liệu thường liên quan đến quá trình đốt chất thải là chất thải rắn đô thị (MSW). MSW chứa các vật liệu như rác sinh hoạt, rác thực phẩm, bìa cứng và giấy. Tất cả những thứ này đều an toàn để đốt.

Một số điều hết sức nguy hiểm!

Nhiều vật liệu mà chúng ta thậm chí không cho là chất thải cũng cần phải vứt bỏ, chẳng hạn như đồ dùng gia đình. Những thứ này chứa nhiều hóa chất độc hại không thể thiêu hủy được. Các hóa chất có hại không được đốt cháy vì chúng thải ra khí thải nguy hiểm. Điều này có thể gây nguy hiểm cho động vật và con người, gây ra các vấn đề về sức khỏe nếu chúng ta hít phải khói độc này.

Bất kỳ chất thải nào có chứa các hóa chất độc hại cần được lưu trữ trước khi xem xét đốt. Chúng tôi khuyến nghị rằng việc thiêu hủy loại vật liệu này được coi là biện pháp cuối cùng và bạn phải luôn cố gắng Giảm thiểu, Tái sử dụng và Tái chế nếu có thể.

Làm gì trước khi hỏa táng

Hỏa táng là một quá trình xử lý thi thể người hoặc động vật đã chết bằng cách đốt. Hỏa táng được thực hiện ở nhiệt độ cực cao nhằm mục đích giảm thiểu các yếu tố cơ bản của cơ thể và các mảnh xương.

Trước khi tiến hành quá trình hỏa táng, bạn nên tháo đồ trang sức như nhẫn và đồng hồ đeo tay vì chúng có thể bị hỏng trong quá trình này. Các mảnh kim loại nặng cũng được loại bỏ vì chúng có thể làm hỏng bên trong lò đốt.

Các thiết bị như máy điều hòa nhịp tim được tháo ra trước khi quá trình hỏa táng diễn ra vì sức nóng gay gắt có thể khiến chúng phát nổ. Điều này có thể làm hư hỏng nghiêm trọng lò đốt và các nhân viên làm việc ở đó.

Các quốc gia khác nhau trên thế giới có truyền thống riêng của họ khi nói đến các dịch vụ tang lễ và hỏa táng. Điều này có thể là kết quả của tôn giáo hoặc tín ngưỡng. Những thứ có xu hướng được đặt bên trong quan tài là hình ảnh của những người thân yêu, hoa và những món đồ trang sức yêu thích và các vật dụng cá nhân khác.

Như một nghĩa cử tình cảm, không hiếm những chai rượu được người nhà cho vào túi quần trước khi lễ tang và hỏa táng. Điều quan trọng là nhân viên phải loại bỏ nó để tránh bất kỳ thiệt hại nào cho lò đốt và những người trong tòa nhà nếu một vụ nổ xảy ra.

Ở hầu hết các khu vực trên thế giới, có một truyền thống rằng người quá cố được đặt trong quan tài để chôn cất và hỏa táng. Tuy nhiên, hầu hết các quan tài đều có tay cầm bằng kim loại và trang trí trên đó thường được tháo ra trước khi hỏa táng. Một số gia đình chọn hộp gỗ hoặc quan tài kiểu giỏ khi chọn hỏa táng.

 

 

TAGS :

cấu tạo lò đốt rác thải sinh hoạt, lo dot rac thai sinh hoat, lò đốt, lò đốt rác, lò đốt rác công nghiệp, lò đốt rác gia đình, lò đốt rác không khói, lò đốt rác mini, lò đốt rác nhỏ, lò đốt rác thải sinh hoạt, lò đốt rác thải y tế, lò đốt rác y tế, rác thải nhựa, tủ điện công nghiệp, xử lý rác, điện công nghiệp, điện công nghiệp trà vinh, đốt rác sinh hoạt, đốt rác trường học

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon