Lò đốt rác thải trang trại

LÒ ĐỐT RÁC THẢI CHĂN NUÔI

          Chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản luôn có những hao hụt về con giống trong quá trình chăn nuôi và phát sinh các loại rác thải chăn nuôi. Xử lý rác thải trong trang trại và xác động vật trong quá trình chăn nuôi luôn là vấn đề tốn nhiều công sức, thời gian và tốn kém chi phí. Bên cạnh đó là nguy cơ bùng phát dịch bệnh, ô nhiễm môi trường.

          Lò đốt tiêu hủy động vật, rác thải chăn nuôi do M&P sản xuất để giải quyết những vấn đề nêu trên. Lò đốt chuyên dùng tiêu hủy gia súc, gia cầm, thủy sản và rác thải chăn nuôi, rác thải sinh hoạt trong trang trại. Kích thước nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở mọi nơi, thời gian triển khai nhanh chóng, đơn giản, dể sử dụng. Tiết kiệm - Tiện lợi - Thân thiện là những gì Lò đốt tiêu hủy hủy động vật của M&P mang lại cho Quý khách hàng.

Lò đốt rác thải chăn nuôi có thể đốt những loại chất thải nào?

Chất thải chăn nuôi có thể rất đa dạng, các yếu tố chính cần xem xét khi đánh giá chất thải để đốt là thành phần và khối lượng chất thải được xử lý mỗi ngày.

Dưới đây là danh sách các loại rác thải thích hợp để đốt trong Lò đốt rác thải chăn nuôi của chúng tôi:

  • Động vật chết trong quá trình chăn nuôi, do giẫm đạp,...
  • Nội tạng, lông, thịt động vật
  • Phế phẩm, chất thải lò giết mổ
  • Xác động vật bị nhiễm bệnh
  • Chất thải sinh hoạt trong trang trại

Nếu trang trại hoặc cơ sở kinh doanh nông nghiệp, lò giết mổ của bạn tạo ra các chất thải khác mà bạn không chắc chắn có thể đốt nó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những gì bạn có thể và không thể đốt trong lò đốt.

Kiểm soát rác thải trang trại tại nguồn

Kiểm soát chất thải chăn nuôi, tiêu hủy xác động vật ngay tại nguồn phát sinh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn sinh học, hạn chế phát tán dịch bệnh.

Bằng cách sử dụng một trong Lò đốt tiêu hủy động vật, tiêu hủy rác thải chăn nuôi của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có một thiết bị tại chỗ của riêng mình để xử lý một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Quý khách có thể xử lý bất kỳ xác động vật: gà, vịt, lợn, dê, cừu,...các loại gia súc, gia cầm và kể cả thủy sản. Xử lý xác chết động vật, rác thải chăn nuôi trong ngày, nhanh chóng, tiện lợi ngay tại chỗ mà không cần rời khỏi trang trại và không phải trả tiền cho bên thứ 3 đến thu gom động vật chết, rác thải chăn nuôi, rác thải sinh hoạt.

Sản xuất và chế độ bảo hành

Mỗi lò đốt rác thải chăn nuôi của M&P sản xuất đều được chế tạo tại nhà xưởng của chúng tôi ở Việt Nam bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Đi kèm với khâu chế tạo là khâu kiểm tra chất lượng (KCS) để mỗi chiếc lò xuất xưởng đều trong trạng trái tốt nhất, hoạt động hiệu quả nhất khi đến với khách hàng.

Tất cả lò đốt đều được bảo hành 02 năm và chế độ hỗ trợ sau bán hàng tận tâm, chu đáo không đơn vị nào có thể sánh kịp.

Tại sao chọn lò đốt rác thải chăn nuôi của M&P ?

M&P là nhà sản xuất lò đốt tiêu hủy động vật, rác thải chăn nuôi chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và xứng đáng giá tiền.

Lò đốt của chúng tôi được xây dựng, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với vật tư, linh kiện chuyên dùng, cao cấp và thiết bị nhập khẩu. Đảm bảo các tính năng kỹ thuật tương đương với lò nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

Chúng tôi không khẳng định M&P cung cấp sản phẩm rẻ nhất, nhưng chúng tôi là đơn vị xây dựng, chế tạo lò đốt chất thải trang trại chất lượn tốt nhất hiện nay ở Việt Nam. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về lò đốt rác thải chăn nuôi của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0346 468 860 - 0327 114 521 (Nhật Minh)

Email: ctycodienmp@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/codienmp

Hoặc xem thêm sản phẩm khác tại đây

icon icon icon