Giới thiệu

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cơ khí máy Minh Như xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã quan tâm, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

CÔNG TY TNNH CƠ KHÍ MÁY MINH NHƯ được thành lập ngày 16/03/2021 là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, xây lắp công trình, thiết bị điện, thiết bị máy móc công nghiệp và các sản phẩm máy chuyên dùng. Với trọng tâm là sản xuất, xây lắp các công trình Lò đốt rác thải sinh hoạt, y tế, công nghiệp,… và đặc biệt là Lò đốt rác thải chuyên dùng phục vụ cho các trang trại chăn nuôi.

Cơ khí máy Minh Như luôn coi con người kết hợp với nền tảng công nghệ là yếu tố cốt lõi của sự phát triển và thành công. Chúng tôi liên tục bồi dưỡng trình độ chuyên môn kỹ thuật, không ngừng học tập, tiếp thu các kiến thức khoa học công nghệ mới nhất trên thế giới, không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với các sản phẩm do chúng tôi tự nghiên cứu phát triển, cùng với các hạng mục thi công, sửa chữa, hợp tác cùng với quý khách hàng, đối tác đã xây dựng cho Công ty đội ngũ kỹ thuật, công nhân giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng.

Trong quá trình hình thành và phát triển Cơ khí máy Minh Như luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng để mang đến giải pháp tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, luôn gắn liền với hiệu quả thiết thực của khách hàng và toàn xã hội.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác từ Quý khách hàng và đối tác, cùng nhau chia sẻ những cơ hội để ngày càng phát triển ổn định, bền vững, sáng tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội, cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Kính chúc Quý khách hàng và các đối tác ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Trân trọng!                                

                                                                      GIÁM ĐỐC CÔNG TY

 

 

icon icon icon