Danh mục tin tức

Rác trong chăn nuôi và giải pháp xử lý mới

Ngành chăn nuôi ở Việt Nam trong những năm qua đã có những phát triển vượt bật. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt Quy hoạch phát triển ngành chăn nuôi  giai đoạn 2021-2030, định hướng đến năm 2045. Nhưng, bên cạnh những mặt phát triển vượt bật đó, rác trong chăn nuôi đang là một gánh nặng và trở ngại cho môi trường và quy hoạch vùng chăn nuôi cho các địa phương. Rác trong chăn nuôi có nhiều nguồn khác nhau, những đa phần là chất thải của gia xúc gia cầm và xác động vật từ quy trình chăn nuôi hoặc do thiên tai dịch bệnh.

Xác heo chết do dịch bệnh tràn lan chưa được xư lý triệt để

Hiện nay, nhóm chất thải từ chăn nuôi gia súc gia cầm có thể được xử lý bằng nhiều phương pháp như xử lý bằng chế phẩm vi sinh hay xây dựng các hầm biogas để tận dụng nguồn khí metan (CH4) làm chất đốt sinh hoạt. Trên thực tế nguồn rác thải từ xác động vật vẫn chưa được xử lý tốt, tạo mùi hôi thối, tạo nguồn lay lan dịch bệnh nguy hại trên vật nuôi thông qua ao hồ sông suối. Trong đó việc chôn lắp hay xử dụng chế phẩm vi sinh để xử lý chỉ áp dụng với quy mô nhỏ. Các ngành chức năng hiện nay đã và đang thắt chặt lại các quy chế và quy định về việc xử lý rác trong chăn nuôi bằng các phương pháp mới hiệu quả hơn đáp ứng được yếu ố về an toàn sinh học, bảo vệ môi trường và phát triển chăn nuôi bền vững

Từ những thực trạng đó Cty TNHH Cơ - Điện M&P đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp mang lại sự tiết kiệm - tiện lợi - thân thiên với người dùng bằng một sản phẩm có tên gọi là Lò thiêu hủy xác động vật.

Dự án lắp đặt Lò thiêu hủy xác động vật cho một trang trại ở Tây Ninh

 https://codienmp.com/chuyen-giao-lo-thieu-huy-xac-dong-vat-cho-trang-trai-nuoi-heo

Sản phẩm được nghiên cứu theo công nghệ Châu Âu và được chế tạo và lắp ráp tại Việt Nam, đáp ứng được 2 yếu tố mà các đơn vị ưu tiên lựa chọn là chất lượng và giá thành ở mức dễ tiếp cận hơn. Bên cạnh đó các vật liệu Cơ - Điện M&P lựa chọn đều đã đựa chứng nhận chất lượng và độ bền với nhiêt trong thời gian dài.

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm, các options, xin mời các bạn liên hệ với các nguồn bên dưới. Xin chân thành cảm ơn!

Website: https://codienmp.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/codienmp

Email: ctycodienmp@gmail.com

Sdt liên hệ: 0327114521 ( GĐ Minh) hoặc 0989316582 (Toàn)

 

 

TAGS :

Giải pháp xử lý rác, lo dot heo, lo dot rac, lò đốt rác, Rác thải trong chăn nuôi, Rác trong chăn nuôi, Xử lý xác heo chết

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon