Danh mục tin tức

Ngành Hỏa táng thú cưng

Ngành hỏa táng thú cưng

Ngành hỏa táng thú cưng

Số người nuôi thú cưng ngày càng tăng nhanh kéo theo sự bùng nổ của ngành công nghiệp vật nuôi với sự phát triển vượt bậc của các doanh nghiệp dịch vụ thú y, chăm sóc thú cưng và Hỏa táng thú cưng.

Các số liệu về thú cưng tại Việt Nam

Số lượng người nuôi thú cưng tại Việt Nam ngày càng tăng, theo thống kê của iPrice cho thấy chỉ trong 9 tháng đầu năm 2021 đã có 1,7 triệu lượt tìm kiếm mua, nhận nuôi chó mèo và thú cưng khác. Đặc biệt trong đại dịch Covid-19 số lượt người tìm kiếm nuôi thú cưng tăng 34%, theo đó số lượt tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thú cưng cũng tăng theo.

Người nuôi thú cưng tại Việt Nam ngày càng chi nhiều tiền hơn cho việc chăm sóc thú cưng, từ vài trăm cho đến hơn một triệu đồng trên tháng. Với trường hợp nuôi thú cưng có nguồn gốc nhập ngoại số tiền bỏ ra hàng tháng có thể lên đến vài triệu đến hơn chục triệu đồng. Với tình yêu dành cho thú cưng và số tiền chăm sóc hàng tháng đã bỏ ra thì người chó mèo, thú cưng qua đời chủ nhân cũng không tiết tiền chi chi thêm 1-3 triệu đồng để có thể hỏa táng, lựa chọn dịch vụ an nghỉ cho thú cưng.

Các số liệu thống kê đã tự nói lên đều đó…….

Hỏa táng thú cưng ở Việt Nam

Hỏa táng thú cưng ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt tại các thành phố lớn không có đất vườn để chôn cất. Tuy nhiên hiện nay dịch vụ hỏa táng thú cưng chỉ mới có tại 2 thành phố lớn là Tp.HCM, Hà Nội. Các tỉnh thành khác chưa có hoặc chủ nuôi chỉ có thể mang đến hỏa táng tại lò hỏa táng dành cho người với chi phí rất cao.

Trong thời gian vừa qua Nhật Minh đã nhận được nhiều yêu cầu tư vấn, lắp đặt lò tại các tỉnh thành nhỏ hơn như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,…cho thấy dịch vụ này ngày càng phát triển không ngừng tại Việt Nam.

Tại sao chọn Lò hỏa táng thú cưng của Nhật Minh

Nhật Minh là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp thiết bị và Lò hỏa táng thú cưng. Chúng tôi có khách hàng ở cả 3 miền của đất nước và ngày càng mở rộng đến nhiều tỉnh thành hơn, không chỉ ở các thành phố lớn. Lò hỏa táng thú cưng của chúng tôi được sản xuất tại nhà xưởng và vận chuyển đến tận nơi, lắp đặt tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp dịch vụ, bảo hành, bảo dưỡng và vật tư thay thế trên phạm vi toàn quốc.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh dịch vụ hỏa táng thú cưng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Nhật Minh sẵn sàng thảo luận, tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

Lò hỏa táng thú cưng vận hành như thế nào

Lò hỏa táng của chúng tôi tự động hoàn toàn, vận hành đơn giản, tiện lợi. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng khác nhau, từ người nông dân đến nhân viên thú y đều có thể vận hành lò một cách dễ dàng.

Lò hỏa táng thú cưng của chúng tôi được thiết kế theo công nghệ châu Âu, ứng dụng nguyên lý đốt 2 giai đoạn. Tại buồng đốt sơ cấp vật nuôi sẽ được hỏa thiêu thành tro cốt. Khí sinh ra tại buồng đốt sơ cấp sẽ được dẫn vào buồng đốt thứ cấp để thực hiện quá trình đốt thứ cấp, nhiệt phân khí thải thành CO2 và hơi nước, không tạo ra khói và mùi hôi trong quá trình hỏa táng.

 

Lò đốt được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt, kết hợp với các relay, timer và đầu đốt diesel của hãng Riello nhập khẩu từ Italia. Tất cả giúp cho lò có thể vận hành tự động, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhiên liệu. Việc của bạn chỉ cần mở cửa ra, đưa vật nuôi vào, đóng cửa lò lại và bật nút khởi động lò. Mọi việc còn lại đều được tự động hoàn toàn.

Sản phẩm lò hỏa táng thú cưng

 

Tại sao không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, cùng nhau thảo luận và cùng đồng hành trong ngành dịch vụ đang tăng trưởng nhanh chóng này.

Hotline: 0327.114.521 – 0346.468.860

 

TAGS :

hỏa táng chó mèo, hỏa táng thú cưng, hỏa thiêu thú cưng, lo dot heo, lò hỏa táng, lò hỏa táng thú cưng, lò thiêu thú cưng, lò đốt chất thải y tế, lò đốt gia cầm, lò đốt gia cầm chết, lò đốt rác, lò đốt rác công nghiệp, lò đốt rác mini, lò đốt rác nhỏ, lò đốt rác thải sinh hoạt, lò đốt rác thải y tế, lò đốt rác y tế, lò đốt xác gia cầm, lò đốt xác gia súc, thiêu chó mèo, thiêu thú cưng, thú cưng, tiêu hủy heo bệnh, đốt xác gia súc, đốt xác động vật

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon