Danh mục tin tức

Lò hỏa táng thú cưng

Lò hỏa táng thú cưng

Lò hỏa táng thú cưng của chúng tôi được thiết kế phù hợp với tất cả loại vật nuôi, thú cưng trong gia đình và có thể vận hành chỉ với một người duy nhất.

Ngành hỏa táng thú cưng

          Chúng tôi cung cấp nhiều loại lò hỏa táng thú cứng khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và quy mô của bạn. Hệ thống hỏa táng vật nuôi của chúng tôi đã được thiết kế riêng cho việc hỏa táng thú cưng và có khả năng vận hành chỉ với một người duy nhất. Chúng tôi cung cấp cho bạn những chiếc lò hỏa táng với chất lượng tương đương với các lò ngoại nhập nhưng với giá thành cực kỳ cạnh tranh mà bạn không thể tìm được ở những nơi khác.

"Hỏa táng vật nuôi là một ngành công nghiệp đang phát triển trên toàn cầu khi ngày càng có nhiều người muốn tiễn đưa những con vật cưng yêu quý của họ theo một cách đáng nhớ hơn."

          Lò đốt vật nuôi của chúng tôi là lựa chọn duy nhất ở Việt Nam, được nhiều đơn vị dịch vụ hỏa táng vật nuôi trên cả nước sử dụng. Với chất lượng xây dựng vượt trội, các bộ phận đáng tin cậy và dễ vận hành, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những chiếc lò hỏa táng thú cưng chất lượng, hiện đại nhất được sản xuất tại Việt Nam. Hơn nữa, lò đốt của chúng tôi cũng có thể được sử dụng để thiêu hủy các loại chất thải khác liên quan đến động vật.

Đặc điểm của lò hỏa táng thú cưng

          Tất cả lò hỏa táng thú cưng của chúng tôi điều được thiết kế, chế tạo dựa trên công nghệ hiện đại của châu Âu và được bảo hành lên đến 2 năm cùng với sự đảm bảo bạn có một chiếc lò hỏa táng có tuổi thọ hoạt động liên tục trong nhiều năm. Sau thời gian bảo hành chúng tôi có thể giúp bạn bảo trì, bảo dưỡng trọn đời cùng với các thiết bị, vật tư thay thế sẵn có. Lò hỏa táng của chúng tôi với những tính năng:

* An toàn, hiệu quả, dễ sử dụng

* Tiết kiệm 30% nhiên liệu nhờ áp dụng công nghệ vật liệu bảo ôn, cách nhiệt và bức xạ nhiệt.

* Tiết kiệm nhân công, chỉ cần 1 người vận hành duy nhất.

* Tiết kiệm thời gian hỏa táng, với thú cưng nhỏ chỉ mất 1 giờ, thú cưng lớn trên 15kg mất 2 giờ.

* Kiểm soát nhiệt độ tự động qua các cảm biến nhiệt và hệ thống relay, đồng hồ đo nhiệt độ

* Cài đặt nhiệt độ, thời gian vận hành dễ dàng.

Lò hỏa táng thú cưng 20kg

Lò hỏa táng vật nuôi công suất 20kg

Việc hỏa táng thú cưng có sinh lợi nhuận không?

          Nghiên cứu thị trường cho thấy ở Việt Nam trong những năm gần đây luôn có sự tăng trưởng rất lớn và nhanh chóng của ngành dịch vụ liên quan đến thú cưng, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh Covid-19 càng cần có những người bạn bốn chân bên cạnh. Thị trường dịch vụ thú cưng phát triển cùng với sự tiến bộ, văn minh hơn thì đó chính là một cơ hội vô tận cho việc kinh doanh dịch vụ hỏa táng thú cưng. 

          Như với tất cả các công việc kinh doanh khác, làm việc chăm chỉ và cam kết chất lượng đúng mong đợi thì không có lý do gì bạn không thể kiếm được lợi nhuận từ việc hỏa táng thú cưng. 

Bắt đầu với công việc hỏa táng thú cưng

          Bắt đầu kinh doanh dịch vụ hỏa táng vật nuôi đòi hỏi một số kiến ​​thức và thiết bị chuyên môn. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những thông tin, kiến thức về ngành hỏa táng thú cưng và thiết bị hỏa táng thú cưng tốt nhất cho mô hình kinh doanh của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng cùng bạn, hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0346 468 860  -  Zalo: 0327 114 521

 

 

TAGS :

cấu tạo lò đốt rác thải sinh hoạt, covid19, covid-19, hoả táng, hoả táng chó mèo, hỏa táng chó mèo, hoả táng thú cưng, hỏa táng thú cưng, hỏa táng động vật, hỏa thiêu thú cưng, lo dot heo, lo dot rac, lo dot rac thai sinh hoat, lo dot rac y te, lò hoả táng, lò hỏa táng, lò hoả táng chó mèo, lò hoả táng thú cưng, lò hỏa táng thú cưng, lò thiêu chó mèo, lò thiêu thú cưng, lò thiêu động vật, lò tiêu hủy heo, lò đốt, lò đốt chất thải y tế, lò đốt gà chết, lò đốt gia cầm, lò đốt gia cầm chết, lò đốt gia súc, lò đốt heo, lò đốt heo chết, lò đốt rác, lò đốt rác bệnh viện, lò đốt rác công nghiệp, lò đốt rác gia đình, lò đốt rác không khói, lò đốt rác mini, lò đốt rác nhỏ, lò đốt rác thải sinh hoạt, lò đốt rác thải y tế, lò đốt rác trang trại, lò đốt rác y tế, lò đốt xác gia cầm, lò đốt xác gia súc, lò đốt xác heo, lò đốt động vật, Rác thải trong chăn nuôi, rác thải y tế là gì, Rác trong chăn nuôi, rác trường học, rác y tế, sản xuất lò đốt rác, thiêu chó mèo, thiêu hủy xác động vật, thu gom xử lý rác ở khu cách ly, tiêu hủy heo bệnh, trang trại heo, xử lý rác, xử lý rác thải, Xử lý xác heo chết, đốt rác, đốt rác sinh hoạt, đốt rác thải, đốt rác trường học, đốt rác y tế, đốt xác gia súc, đốt xác động vật

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon