Danh mục tin tức

LÒ ĐỐT RÁC THẢI SINH HOẠT

LÒ ĐỐT RÁC THẢI SINH HOẠT 

Đốt cháy từ xưa đến nay luôn là một giải pháp lí tưởng để xử lí rác. Các lò đốt được chúng tôi thiết kế đặc biệt phù hợp với từng khu vực có nhu cầu xử lí rác thải khác nhau. Chẳng hạn như chợ, bệnh viện, trường học, khu dân cư,... mỗi nơi sẽ cần có phương án lắp đặt lò đốt khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Rác thải sinh hoạt

 

Giải pháp cho một thế giới hiện đại

Mỗi khu vực xã, phường, thị trấn,...cơ sở kinh doanh, bệnh viện, trường học,... đều cần được trang bị lò đốt rác thải để xóa bỏ đi hình ảnh rác thải nham nhỡ trong khu tập kết chờ xử lí. Việc xử lí rác thải sinh hoạt tại nguồn giúp chúng ta xây được được một hệ thống xử lí rác thải nhanh chóng, hiệu quả, giảm thiểu chi phí thu gom, vận chuyển. Không chỉ vậy nó còn giúp nêu cao ý thức xử lí rác thải của mỗi người dân, đặc biệt là việc dạy thế hệ trẻ cách quản lí rác thải hợp lí ngay từ trên ghế nhà trường.

Lắp đặt lò đốt rác thải tại khu dân cư

Lò đốt rác thải sinh hoạt thực sự hiệu quả?

Chúng ta điểm qua một số lý do cho rằng lò đốt rác thải sinh hoạt là một giải pháp hiệu quả:

  • Bảo vệ môi trường - Đốt rác cung cấp một phương pháp an toàn và hiệu quả để xử lí chất thải, ngăn ngừa ô nhiễm đất, nước và không khí trong hệ thống sinh thái địa phương.

  • Giảm thiểu chi phí - Với số lượng rác thải mà mỗi khu dân cư thải ra hằng ngày, chi phí cho việc bố trí các thùng rác, xe thu gom, và nhân công từ công ty thứ ba sẽ ngày càng tăng cao. Vì vậy có một lò đốt tại chỗ sẽ giúp chính quyền địa phương kiểm soát rác thải và cắt giảm chi phí phụ cho các phương pháp xử lí của bên thứ ba.

  • Tuân thủ luật pháp về bảo vệ môi trường - Với nhiều quy định và luật lệ về xử lí rác thải tại Việt Nam, đốt rác trong lò đốt của công ty Cơ Điện M&P là một giải pháp hiệu quả, phù hợp với luật pháp.

  • Tạo nên danh tiếng về quản lí rác thác, giữ gìn mỹ quan của khu vực - Một khu dân cư nói không với rác thải không chỉ giúp môi trường xanh sạch đẹp mà còn là địa điểm lí tưởng để sinh sống và làm việc, thúc đẩy sự phát triển, nâng cao mức sống của người dân.

"Lò đốt rác thải sinh hoạt của chúng tôi có khả năng xử lý các dòng chất thải khác nhau - từ chất thải 'sinh hoạt' thông thường được sản xuất đến chất thải cụ thể khác như chất thải nguy hại / nguy hiểm sinh học từ các cơ sở y tế, phụ phẩm nông thủy sản ẩm ướt khó đốt cháy,..."

Chúng tôi đã nghiên cứu, thử nghiệm, chế tạo nhiều mẫu lò đốt với hiệu quả đốt cao, đốt cháy hoàn toàn. Nhiệt độ hoạt động từ 550 - 950 độ C giúp tiêu hủy triệt để rác thải, lượng tro xỉ sau đốt còn 3-5% so với lượng rác ban đầu. Lò đốt sử dụng công nghệ đốt 2 giai đoạn với buồng đốt sơ cấp và thứ cấp giúp hạn chế phát sinh khói và mùi hôi, không gây ô nhiễm môi trường.

Lò đốt rác cho bệnh viện, trường học, doanh nghiệp,...

Việc xử lí chất thải bên ngoài cơ sở rất tốn kém và với lượng lớn chất thải được tạo ra hàng ngày, chi phí này sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Cách xử lí tốt nhất đối với chất thải sinh hoạt là đốt - thu gom chất thải tại chỗ và xử lý bằng nhiệt một cách an toàn và nhanh chóng.

  • KHU DÂN CƯ

  • BỆNH VIỆN

  • TRẠM Y TẾ

  • KHU CÁCH LY, ĐIỀU TRỊ COVID-19

  • TRƯỜNG HỌC, ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

  • DOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚC, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

Xem các sản phẩm lò đốt rác thải sinh hoạt tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TAGS :

cấu tạo lò đốt rác thải sinh hoạt, lo dot rac thai sinh hoat, lò hỏa táng thú cưng, lò thiêu thú cưng, lò thiêu động vật, lò đốt, lò đốt heo, lò đốt rác, lò đốt rác công nghiệp, lò đốt rác gia đình, lò đốt rác không khói, lò đốt rác mini, lò đốt rác nhỏ, lò đốt rác thải sinh hoạt, lò đốt rác thải y tế, lò đốt rác y tế, lò đốt xác heo, lò đốt động vật, rác thải nhựa, rác y tế, xử lý rác, xử lý rác thải, điện công nghiệp, đốt rác sinh hoạt, đốt rác trường học

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon