Danh mục tin tức

LÒ ĐỐT RÁC THẢI DỊCH BỆNH

LÒ ĐỐT RÁC THẢI DỊCH BỆNH 

Chúng tôi có khả năng hợp tác với các cơ quan và các tổ chức nhân đạo ở vùng bị dịch bệnh để cung cấp lò đốt một cách nhanh nhất, hạn chế phát tán virus làm bùng phát dịch bệnh.

Các lò đốt rác thải của chúng tôi được thiết kế, chế tạo đặt biệt để có thể xử lý an toàn rác thải nguy hại, rác thải y tế từ các đợt bùng phát dịch bệnh như Covid-19, SAR, Ebola,..và các bệnh truyền nhiễm khác.

 

Nhà cung cấp các giải pháp đốt rác thải dã chiến duy nhất tại Việt Nam

Tất cả chúng ta đều biết lợi ích từ việc tiêu huỷ một cách an toàn rác thải nguy hại, đặc biệt là rác thải y tế, rác thải đã bị nhiễm khuẩn, máu, dịch cơ thể,... Vận chuyển các chất thải y tế, rác nhiễm virus này đi đến nơi khác không phải là lựa chọn tốt do những nguy cơ làm phát tán virus, bùng phát dịch bệnh và gây ô nhiễm, mất an toàn lao động trong quá trình vận chuyển.

Với những yêu cầu đặc thù, cấp bách của việc phòng chống dịch bệnh tại những nơi dã chiến, thiếu trang thiết bị,...Lò đốt rác thải của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn sinh học, giúp ngăn ngừa bùng phát dịch bệnh?

Như đã thấy trong những năm gần đây, các bệnh nhiễm trùng lây lan qua tiếp xúc giữa người với người đã phát triển từ những ca bệnh đơn lẻ thành 'dịch' và sau đó trở thành 'đại dịch' một cách nhanh chóng. Trong những ngày đầu của đại dịch covid-19, các thiết bị y tế đã qua sử dụng như áo bảo hộ PPE, băng gạc, khăn trải giường và đặc biệt là khẩu trang y tế đã được tích tụ do việc quản lý chất thải không hiệu quả. Điều này đã cho phép virus tồn tại và tiếp tục lây lan.

"Quản lý chất thải y tế kém là một trong những yếu tố chính khiến các loại virus lây lan nhanh chóng trong cộng đồng."

Chúng tôi đã nghiên cứu thiết kế, chế tạo những lò đốt rác thải y tế có khả năng tiêu diệt hoàn toàn mầm bệnh, virus và đốt cháy triệt để rác thải, đồng thời hạn chế phát sinh khí thải, không gây ô nhiễm môi trường.

Các lò đốt y tế của chúng tôi được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ trên 850 ° C đảm bảo tiêu diệt vi khuẩn, mầm bệnh và đốt cháy hoàn toàn rác thải.

Xem các sản phẩm lò đốt rác thải y tế, dịch bệnh tại đây

 

TAGS :

cấu tạo lò đốt rác y tế, chất thải khu cách ly, covid19, covid-19, hỏa táng thú cưng, hỏa táng động vật, hỏa thiêu thú cưng, lo dot heo, lo dot rac, lo dot rac thai sinh hoat, lo dot rac y te, lò hỏa táng thú cưng, lò thiêu thú cưng, lò thiêu động vật, lò tiêu hủy heo, lò đốt, lò đốt chất thải y tế, lò đốt gà chết, lò đốt gia cầm, lò đốt gia cầm chết, lò đốt gia súc, lò đốt heo, lò đốt heo chết, lò đốt rác, lò đốt rác bệnh viện, lò đốt rác công nghiệp, lò đốt rác không khói, lò đốt rác mini, lò đốt rác nhỏ, lò đốt rác thải sinh hoạt, lò đốt rác thải y tế, lò đốt rác trang trại, lò đốt rác y tế, lò đốt xác gia cầm, lò đốt xác gia súc, lò đốt xác heo, lò đốt động vật, rác thải, rác thải nhựa, rác thải y tế là gì, rác trường học, rác y tế, thiêu hủy xác động vật, xử lý rác, xử lý rác covid, xử lý rác khu cách ly, xử lý rác thải, điện công nghiệp, đốt rác, đốt rác sinh hoạt, đốt rác thải, đốt rác trường học, đốt rác y tế, đốt xác gia súc, đốt xác động vật

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon