Danh mục tin tức

LÒ ĐỐT RÁC THẢI DÀNH CHO TRANG TRẠI

Lò đốt rác thải trang trại

          Lò đốt rác thải dành cho trang trại có thể diệt trừ các bệnh truyền nhiễm ở vật nuôi và giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí xử lý chất thải, hạn chế ô nhiễm môi trường và phát tán dịch bệnh. Lò đốt rác thải trang trại của chúng tôi đã được lắp đạt ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Rác thải nông nghiệp đang dần trở thành vấn đề lớn trong sản xuất nông nghiệp. Với lượng rác thải ngày càng gia tăng và quỹ đất ngày càng thu hẹp, nhiều trang trại đã lựa chọn phương pháp thiêu huỷ để xử lý rác thải trong trang trại của mình.

Lựa chọn lò đốt rác thải phù hợp với trang trại của bạn

          Chất thải trang trại rất đa dạng với các tính chất khác nhau tuỳ theo từng trang trại. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi, căn cứ tình hình phát sinh chất thải thực tế trong trang trại và mục đích sử dụng lò để có thể lựa chọn lò đốt cho phù hợp. Khi thành phần, chủng loại rác thải được xác định bạn cần biết được khối lượng rác thải bạn cần xử lý trong một ngày, trong tuần và trong tháng.

          Chúng tôi đã thiết kế một loạt các lò đốt với công suất, chủng loại khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của các trang trại khác nhau.

Hãy cho chúng tôi biết loại rác thải và số lượng rác thải bạn cần đốt, chúng tôi sẽ có lò đốt dành cho trạng trại của bạn.

Lò đốt rác thải danh cho trang trại có thể đốt những gì?

          Rác thải trong trang trại gồm rất nhiều loại, phổ biến nhất là xác gia súc, gia cầm và các phụ phẩm nông nghiệp, cùng với rác thải sinh hoạt của công nhân trong trang trại. Lò đốt của chúng tôi có thể thiêu huỷ hầu hết rác thải phát sinh trong trang trại của bạn như:

          - Đốt tiêu huỷ gia xúc như: lợn, dê, cừu, trâu, bò,....và các gia súc khác

          - Đốt tiêu huỷ gia cầm như: gà, vịt, chim,...và các gia cầm khác

          - Chất thải, chất dịch, mô tế bào, nhau thai,...của gia súc, gia cầm

          - Rác thải sinh hoạt trong trang trại

          - Các phụ phẩm, phế phẩm nông nghiệp khác.

Nếu trang trại của bạn tạo ra dòng chất thải khác mà bạn không chắc chắn lò có thể đốt được, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline/Zalo: 0346.468.860 - 0327.114.521 (Mr.Minh)

Phù hợp với mọi mô hình trang trại

          Cho dù trang trại của bạn có quy mô nhỏ chỉ vài trăm mét vuông với vài chục vật nuôi hay bạn đang quản lý một trang trại to vài chục hecta đến rất to vài trăm hecta với hàng vạn vật nuôi, chúng tôi đều có giải pháp phù hợp cho bạn. 

         Nếu bạn đang điều hành một trang trại lợn, dê, cừu, trâu, bò,...hoặc gia súc khác hãy tham khảo Lò đốt gia súc của chúng tôi.

         Nếu bạn đang chăn nuôi một trang trại gà, vịt, chim,...hay bất kỳ loại gia cầm nào khác hãy tham khảo Lò đốt gia cầm.

Tại sao chọn lò đốt rác thải trang trại của chúng tôi?

          Cơ khí Nhật Minh là nhà sản xuất Lò đốt rác thải trang trại chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam, luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và xứng đáng giá tiền.

          Lò đốt của chúng tôi được xây dựng, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với vật tư, linh kiện chuyên dùng, cao cấp và thiết bị nhập khẩu. Đảm bảo các tính năng kỹ thuật tương đương với lò nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

Chúng tôi không khẳng định mình cung cấp sản phẩm rẻ nhất, nhưng chúng tôi là đơn vị xây dựng, chế tạo lò đốt chất thải trang trại chất lượng tốt nhất. 

 

TAGS :

hoả táng, hoả táng chó mèo, hỏa táng chó mèo, hoả táng thú cưng, hỏa táng thú cưng, hỏa táng động vật, hỏa thiêu thú cưng, lo dot heo, lo dot rac, lò hỏa táng, lò hoả táng chó mèo, lò hoả táng thú cưng, lò hỏa táng thú cưng, lò thiêu chó mèo, lò thiêu thú cưng, lò thiêu động vật, lò tiêu hủy heo, lò đốt gà chết, lò đốt gia cầm, lò đốt gia cầm chết, lò đốt gia súc, lò đốt heo, lò đốt heo chết, lò đốt rác, lò đốt rác công nghiệp, lò đốt rác gia đình, lò đốt rác không khói, lò đốt rác mini, lò đốt rác thải sinh hoạt, lò đốt rác thải y tế, lò đốt rác trang trại, lò đốt xác gia cầm, lò đốt xác gia súc, lò đốt xác heo, lò đốt động vật, ô nhiễm môi trường, rác nông thôn, Rác thải trong chăn nuôi, sản xuất lò đốt rác, thiêu chó mèo, thiêu hủy xác động vật, tiêu hủy heo bệnh, xử lý rác thải, đốt rác, đốt rác sinh hoạt, đốt rác thải, đốt rác trường học, đốt xác gia súc, đốt xác động vật

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon